Ưu thế của Công nghệ đa kênh Omni channel

14/09/2018
709 Lượt xem

Omni channel là Công nghệ đa kênh giúp doanh nghiệp BPO khác biệt và nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh, giành được lợi thế cạnh tranh và giữ chân khách hàng

Vì ngày càng nhiều người sử dụng các kênh tương tác online để trò chuyện với bạn bè, gia đình, người bán, họ càng mong muốn sẽ tìm thấy các doanh nghiệp hàng đầu thông qua các kênh yêu thích của mình, chẳng hạn như kênh chat, các diễn đàn hay mạng xã hội. Các doanh nghiệp cần phản hồi khách hàng bằng cách đáp ứng và tương tác với khách hàng trên các kênh phương tiện này, hoặc không họ sẽ có nguy cơ thua đối thủ cạnh tranh.

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) cần phải đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng mới và cung cấp một dịch vụ tốt, hiệu quả đồng thời không tốn quá nhiều chi phí.

omni-channel-concept-digital-marketing-online-shopping-illustration-eps-67794007

Doanh nghiệp BPO có thể sử dụng Bán hàng đa kênh – Omni channel của contact center để khác biệt và nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh. Họ cũng có thể tiết kiệm được chi phí khi hợp nhất từ nhiều nhà cung cấp sang sử dụng một nền tảng duy nhất tích hợp tất cả các kênh cần thiết. Doanh nghiệp BPO nên lựa chọn giải pháp contact center bao gồm các tính năng dưới để giữ được thế cạnh tranh trên thị trường.

Các tính năng của Bán hàng đa kênh Omni channel

– Dễ dàng thêm nhiều kênh

Một vài khách hàng sẽ chỉ cần dịch vụ cuộc gọi hoặc inbound hoặc outbound, nhưng nhiều khách hàng khác sẽ cần một quy mô với giải pháp omnichannel đầy đủ các kênh tương tác và có thể thêm kênh mới khi doanh nghiệp họ phát triển hơn. Chọn nhà cung cấp có tất cả các kênh cần thiết cho nhu cầu của khách hàng, có các kế hoạch đổi mới liên tục cho các kênh tương tác trong tương lai.

– Hệ thống giao diện thống nhất

Một vài Omni Channel bao gồm nhiều nhà cung cấp, khiến cho việc định hướng của các agent gặp khó khăn. Doanh nghiệp nên chọn một nền tảng cho phép các agent làm việc trong một giao diện duy nhất cho tất cả các kênh hỗ trợ.

– Tùy chọn báo cáo linh hoạt

Giữ chân khách hàng bằng cách cung cấp các tùy chọn giám sát và quản lý chất lượng, bao gồm việc tiếp cận trực tiếp khách hàng để kiểm tra và kiểm soát chất lượng cuộc gọi, báo cáo, và dữ liệu khảo sát khách hàng.

– Tuân thủ

Doanh nghiệp cần làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm các contact center với các yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt. Đảm bảo việc tuân thủ của việc hợp tác với nhà cung cấp là bên thứ ba được chứng nhận cho phù hợp với các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu.

– Tính khả dụng cao

Chọn nhà cung cấp có kế hoạch khắc phục vấn đề và thời gian máy chủ hoạt động liên tục đạt gần 100%. Nếu nhà cung cấp dừng hoạt động đồng nghĩa doanh nghiệp mất tiền. Cần xác định rõ về thời gian hoạt động, chính sách ngăn chặn vấn đề và cam kết chất lượng dịch vụ.

(Mắt Bão BPO tổng hợp)

Nếu Quý Doanh Nghiệp quan tâm tới dịch vụ của Mắt Bão BPO, vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 028 7301 9988 hoặc Email: sales.bpo@matbao.com