Kỹ Năng CSKH – Chạm Vào Trái Tim

24/02/2017
727 Lượt xem

Quý công ty có biết trong 100 khách hàng không hài lòng về dịch vụ, chỉ có 8 khách hàng phàn nàn và cho công ty cơ hội thay đổi, 92 khách hàng còn lại sẽ lặng lẽ bỏ đi.

Vì vậy tuy công ty chỉ nhận được một vài than phiền nhưng câu chuyện thực tế nghiêm trọng hơn rất nhiều. Trên con đường đi đến thành công, Quý công ty không thể thiếu bước đào tạo nhân viên có kỹ năng làm “thỏa mãn” và đưa khách hàng “lên đỉnh”. Để biến “khách hàng” thành “bạn hàng”; biến “bạn hàng” thành “đối tác”.

Một doanh nghiệp muốn kinh doanh thành công thì cần phải biết cách chăm sóc nguồn sống của mình, đó là khách hàng. Khi nói đến “chăm sóc” thì không gì quan trọng hơn “thái độ phục vụ” của nhân viên.

Làm thế nào để xây dựng một đội ngũ nhân sự thấu hiểu khách hàng, chu đáo trong mọi tình huống, làm thỏa mãn hơn mong đợi của khách hàng và hạnh phúc khi làm người phục vụ? Đó là lý do mà chương trình đào tạo “KỸ NĂNG CSKH – CHẠM VÀO TRÁI TIM” của Mắt Bão BPO ra đời nhằm giúp các công ty chuyên nghiệp hơn trong chăm sóc khách hàng.

Chương trình này được các chuyên gia của Mắt Bão BPO thiết kế và biên soạn dựa trên kinh nghiệm chăm sóc hàng chục ngàn khách hàng trong nhiều năm qua. Khi tham gia chương trình đào tạo, nhân sự sẽ:

  • Tự hào và cảm thấy hạnh phúc khi chăm sóc khách hàng.
  • Xây dựng tác phong giao tiếp chuyên nghiệp.
  • Có thói quen kiểm soát cảm xúc để làm chủ trong quá trình giao tiếp.
  • Nắm vững quy trình 09 bước xử lý khiếu nại.

Ngoài ra đội ngũ chuyên gia tại Mắt Bão BPO sẽ tư vấn giúp Quý công ty:

  • Xây dựng kịch bản phục vụ khách hàng.
  • Quy trình chăm sóc khách hàng.
  • Văn hóa chăm sóc khách hàng.

Nếu Quý Doanh Nghiệp quan tâm tới dịch vụ trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Email: info.bpo@matbao.com

Hotline: 1900 7151

Tel Hà Nội: (+84) 4 35123456 (Ext. 6608/6609)

Tel Hồ Chí Minh: (+84) 8 7301 9988