TẦM NHÌN

Với định hướng phát triển thương hiệu đến năm 2025, MĂT BÃO BPO và SAMKOO sẽ cùng đồng hành để trở thành doanh nghiệp thuộc TOP 10 toàn cầu về dịch vụ Outsourcing (G10 O25).

tam-nhin

SỨ MỆNH

Nỗ lực trở thành đối tác tin cậy của Khách hàng doanh nghiệp và đem lại hàng nghìn việc làm cho các bạn trẻ Việt Nam.

 

su-menh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIN CẬY

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty BPO hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ BPO chất lượng cao. Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Mắt Bão BPO được biết đến là một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trên thị trường BPO Việt Nam.

Các nhân viên tại Mắt Bão BPO đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của khách hàng và công ty của chúng tôi, và đó là điều cho phép tất cả nhân viên tin tưởng mình chính là thành viên của Mắt Bão BPO.

TẬN TÂM

Trong bối cảnh kinh tế và thị trường biến đổi nhanh chóng như hiện nay, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu kinh doanh của khách hàng và trân trọng từng cơ hội phục vụ khách hàng, kiên định với sự tận tâm và chăm sóc.

TÔN TRỌNG

Tại Mắt Bão BPO, thành công của khách hàng và niềm hạnh phúc của nhân viên luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi, giá trị này giúp định hướng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Mắt Bão BPO tự hào về giá trị nhân văn đang tạo dựng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và tôn trọng nhân viên. Bí quyết làm nên uy tín của Mắt Bão BPO như một đối tác đáng tin cậy chính là tâm niệm luôn suy nghĩ và dành sự tôn trọng cho khách hàng và đội ngũ nhân sự đồng hành.