VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam. Mục tiêu của Mắt Bão BPO là cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp cho sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng.

Mắt Bão BPO trở thành đối tác được lựa chọn của Samkoo INC - công ty Outsourcing số 1 tại Hàn Quốc, đầu tư vào thị trường Việt Nam với mục tiêu toàn cầu hóa lĩnh vực thuê ngoài quy trình kinh doanh.

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống dịch vụ bài bản và quy mô chi nhánh hoạt động trên toàn quốc, Mắt Bão BPO theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững và sẽ trở thành một trong những công ty thuê ngoài hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ thuê ngoài với chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Mắt Bão BPO đặt mục tiêu quản lý hơn 50.000 nhân sự làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố lớn khác trên khắp cả nước, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với sự thành công của Quý khách hàng với tư cách là một công ty FDI và là một đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Chúc Mừng Sinh Nhật Nhân Viên Có Ngày Sinh Trong Tháng 7